Bài viết

NHU CẦU KHÁCH HÀNG

Bảo vệ Trường Sơn hiểu rằng trong các buổi tổ chức Sự kiện chắc chắn không thể tránh khỏi những vấn đề tiêu cực như móc túi, trộm cướp tài sản và đôi khi có những thành phần có những hành động quá khích, làm ảnh hưởng đến chất lượng của sự kiện đang được tổ chức cũng như tâm lý của mọi người tham dự.

Để đảm bảo Sự Kiện diễn ra một cách tốt đẹp thì sử dụng dịch vụ bảo vệ là tốt nhất, họ sẽ là những người chịu trách nhiệm và đảm bảo an ninh cũng như tài sản của mọi người được an toàn và là những người đứng sau hỗ trợ giúp cho buổi sự kiện được tổ chức diễn ra, kết thúc tốt nhất. Bảo vệ Trường Sơn chắc chắn sẽ đảm bảo an ninh an toàn trong suốt thời gian diễn ra sự kiện.

CÁC COẠI HÌNH CUNG CẤP DỊCH VỤ BẢO VỆ SỰ KIỆN

Dịch vụ bảo vệ sự kiện lễ khai trương, bảo vệ sự kiện chương trình ca nhạc, bảo vệ sự kiện buổi họp báo, bảo vệ sự kiện tổ chức hội trợ, bảo vệ sự kiện tiệc ngoài trời, bảo vệ sự kiện chương trình triển lãm, bảo vệ sự kiện lễ hội, bảo vệ sự kiện chương trình thể theo, bảo vệ sự kiện tổ chức thời trang.

Tính chất của dịch vụ này không bao gồm bảo vệ tài sản, đặc điểm loại hình này mang tính chất duy trì an ninh trật tự là chính và các trường hợp khác như: chống gây rối, tấn công ca sĩ, diễn viên, chính khách, phá hoại tài sản.v.v. Lực lược bảo vệ đảm bảo an ninh trong phạm vi khu vực được thống nhất phương án bảo vệ từ trước với khách hàng.

CÔNG TÁC CHUẨN BỊ CHO VIỆC BẢO VỆ AN NINH

Kiểm tra kiến trúc lên mô hình nơi tổ chức sự kiện để xây dựng bố trí vị trí chốt, tuần tra hợp lý.

Kiểm tra độ an toàn của hệ thống điện, phòng cháy chữa cháy, đảm bảo an toàn cho mọi người.

Kiểm tra chất lượng hệ thống Camera.

Kiểm tra các khu vực xung quanh đánh dấu xác định các vị trí khả nghi nguy hiểm, đưa da các biện pháp đề phòng .

NHIỆM VỤ KHI BẢO VỆ

Bảo vệ an toàn cho những người quan trọng trong sự kiện như: Ca sĩ, Chính trị gia, Doanh nhân, khách mời …. Tài sản của ban tổ chức.

Đảm bảo an toàn cho nơi tổ chức về cháy nổ, hỏa hoạn và các trường hợp ngoài ý muốn xảy ra.

Phát hiện xử lý mọi hành vi nhằm phá hoại làm ảnh hưởng đến mọi người, sự kiện.

Đảm bảo Sự Kiện diễn ra, kết thúc thuận lợi nhất.